WHAT I’VE LEARNED : วุฒิชัย กฤษณะประกรกิจ

01

WHAT I’VE LEARNED : วุฒิชัย กฤษณะประกรกิจ

มันต้องมี openness คือเป็นจิตวิญญาณแห่งยุคสมัยนี้ เป็นคนที่เปิดใจกว้าง เมื่อเปิดกว้างขึ้นก็จะทำให้เราฉลาดขึ้น

What I have learned : วิเชียร ฤกษ์ไพศาล

02

What I have learned : วิเชียร ฤกษ์ไพศาล

คนเราจะประสบความสำเร็จ ต้องประกอบด้วย สมอง ร่างกาย และจิตใจ

ชลิต นาคพะวัน ศิลปิน, ครูสอนศิลปะ

04

ชลิต นาคพะวัน ศิลปิน, ครูสอนศิลปะ

อุบัติเหตุรถชน สมองถูกกระแทกจนบวม จำอะไรไม่ได้ สุดท้ายเขาก็ฟื้นขึ้นมาและใช้ชีวิตที่เหลือเช่นเดียวกับที่เคยใช้มา 50 ปีก่อน

03

What I’ve Learned จงพิศ บุนนาค

ชีวิตคนเรามันมีอยู่ 3 ช่วง ผมได้เรียนรู้ว่าอะไรที่อยากได้มันจะไม่ได้ แล้วมันจะได้ไอ้ที่ไม่อยากได้ เพราะฉะนั้นก็คืออย่าไปคิดอะไรมาก

What I’ve Learned จงพิศ บุนนาค

ESQUIRE

RULES

NO. 43

If you're going
to go big,

do it fireworks,

Champagne

and crackers.


EDITOR’S PICK

  • FOOD & DRINK

    RECOMMEND

    Savoy พันช์บาร์ แอนด์ ซิงกิ้งรูมส์
    01
    06
    Savoy พันช์บาร์ แอนด์ ซิงกิ้งรูมส์

    CLASSY, THIRSTY, ADVENTUROUS - SAVOY ออกเดินทางสู่ตำนานแห่งพันช์และเสียงร้องยามตะวันลับลา

  • FOOD & DRINK

    RECOMMEND

    Esky’s Style Reply : เลือกไวน์สำหรับโต๊ะจีน
    02
    06
    Esky’s Style Reply : เลือกไวน์สำหรับโต๊ะจีน

    เลือกไวน์สำหรับโต๊ะจีน

  • FOOD & DRINK

    RECOMMEND

    James Suckling กูรูไวน์ระดับโลกพร้อมเปิดประสบการณ์ 'Great Wines of Italy' ในประเทศไทย
    03
    06
    James Suckling กูรูไวน์ระดับโลกพร้อมเปิดประสบการณ์ 'Great Wines of Italy' ในประเทศไทย

    ก่อนบัตรจะหมดในไม่ช้า

  • FOOD & DRINK

    RECOMMEND

    BARISTA Limited Edition
    04
    06
    BARISTA Limited Edition

    3 รสชาติที่สรรสร้างอย่างลงตัวจากเนสเพรสโซ

  • FOOD & DRINK

    RECOMMEND

    CHICKEN BALTI CURRY
    05
    06
    CHICKEN BALTI CURRY

  • FOOD & DRINK

    RECOMMEND

    JAMIE’S ITALIAN ร้านอาหารสไตล์โฮมเมดใจกลางเมืองกรุง
    06
    06
    JAMIE’S ITALIAN ร้านอาหารสไตล์โฮมเมดใจกลางเมืองกรุง

    ร้านอาหารอิตาเลี่ยนแบบโฮมเมด เปิดตัวแห่งแรกในประเทศไทยที่สยามดิสคัฟเวอรี่


FOOD & DRINK


LAST UPDATE