‘Le Petit Chef’ ท่องโลกมหัศจรรย์ ไปกับ เชฟตัวจิ๋ว (แต่แจ๋ว)

โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท, เอ ลักซ์ชัวรี่ คอลเล็คชัน โฮเท็ล เราอยู่ในห้องอาหารส่วนตัว เพื่อรอลิ้มรสชาติจาก เลอ เปอติต์ เชฟ เชฟตัวจิ๋วที่สุดในโลก ขนาดตัวเพียง 58 มิลลิเมตร ทันใดนั้นแสงสีเสียงพร้อมใจกันฉายลงตรงหน้าบนโต๊ะอาหารและขึ้นจอยักษ์ บอกเล่าวิธีการเลือกสรรวัตถุดิบมารังสรรค์เมนูอาหารในรูปแบบ French Cuisine with Thai Twist ผสมเทคนิคการทำอาหารฉบับฝรั่งเศสกับความเป็นไทยเข้าด้วยกัน กลายเป็นอาหารจานใหม่ที่มีกลิ่นอายของเอเชียนทวิสต์ โดยการเลือกใช้วัตถุดิบท้องถิ่น ผสานกับการปรุงแบบเวส-เทิร์นดั้งเดิม

 

 

6 คอร์สเมนูที่เชฟตัวจิ๋วภูมิใจนำเสนอไฮไลต์อย่าง หอยเชลล์ฮอกไกโดคาร์ปาชิโอ เสิร์ฟกับ ไข่ปลาคาเวียร์ หัวหล่ำปมดอง ซอสพอนซี คาเวียร์มะนาว และใบออกซาลิส เนื้อนุ่มหนึบ และรสเปรี้ยวอมหวานลงตัว

 

หอยเชลล์ฮอกไกโดคาร์ปาชิโอ

 

ซุปปลาต้มยำบุยยาเบส หรือต้มยำทะเลแบบฝรั่งเศส ดูแค่ชื่อไม่ได้ เพราะกลิ่นอายความเป็นไทยยังเข้มข้น ไม่ห่างหาย ส่วนผสมที่เป็นอาหารทะเลอันสดใหม่ช่วยเพิ่มบรรยากาศในจานให้น่ารับประทานมากยิ่งขึ้น

 

ซุปปลาต้มยำบุยยาเบส

 

กุ้งล็อบสเตอร์บอสตันราดซอสมอร์เนย์ หอมกรุ่น เนื้อแน่นกับซอสหนึบๆ คู่เครื่องเคียงอย่างวาซาบิซอสอ่อนๆ หอมนึ่ง และอื่นๆ ได้อย่างลงตัว 

 

กุ้งล็อบสเตอร์บอสตันราดซอสมอร์เนย์ 

 

เติมความสดชื่นด้วย ซอร์เบท์มะม่วงเสิร์ฟกับโฟมกะทิ ถั่วลิสง และซอสช็อกโกแลตผสมกับขิง และ แครมบรูว์เลเสิร์ฟพร้อมกับหญ้าฝรั่น กระวานเสิร์ฟพร้อมเชอร์เบทสตรอว์เบอร์รี ปิดท้ายให้อาหารมื้อนี้ออกมาสมบูรณ์แบบ

 

 

เริ่มออกเดินทางไปกับเชฟจิ๋วได้ตั้งแต่วันนี้ - 31 ธันวาคม 2563 

โดยจัด 2 รอบต่อหนึ่งวัน (รองรับได้สูงสุด 12 ท่านต่อหนึ่งรอบ)

วันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 18.30 น. – 20.00 น. และ เวลา 20.30 น. เป็นต้นไป

วันเสาร์ เวลา 18.00 น. – 19.30 น. และ เวลา 20.00 น. เป็นต้นไป

วันอาทิตย์ เวลา 12.30 น. – 14.00 น. เวลา 18.00 น. – 19.30 น. และ เวลา 20.00 น. เป็นต้นไป

 

เส้นทางการเดินทางครั้งนี้ ประกอบด้วย

เส้นทาง A              ราคา 3,200++ บาท เมนูธรรมดาทั่วไป (รวมกุ้งล็อบสเตอร์ครึ่งตัว)

เส้นทาง B              ราคา 3,800++ บาท รวมกุ้งล็อบสเตอร์ทั้งตัว

เส้นทาง C              ราคา 4,500++ บาท รวมกุ้งล็อบสเตอร์ทั้งตัว และ หอยนางรมครึ่งโหล

เส้นทางสำหรับเด็ก  ราคา 1,900++ บาท

 

โปรดจองและจ่ายเงินผ่านออนไลน์เท่านั้น ที่ www.lepetitchef.asia

จำเป็นต้องจ่าย 50% ล่วงหน้า รวมค่าบริการ 10 % และภาษี 7 %

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง

โทร. 02 649 8369 หรืออีเมล bkklcdining@marriott.com


 




‘Le Petit Chef’ ท่องโลกมหัศจรรย์ ไปกับ เชฟตัวจิ๋ว (แต่แจ๋ว)

โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท, เอ ลักซ์ชัวรี่ คอลเล็คชัน โฮเท็ล เราอยู่ในห้องอาหารส่วนตัว เพื่อรอลิ้มรสชาติจาก เลอ เปอติต์ เชฟ เชฟตัวจิ๋วที่สุดในโลก ขนาดตัวเพียง 58 มิลลิเมตร ทันใดนั้นแสงสีเสียงพร้อมใจกันฉายลงตรงหน้าบนโต๊ะอาหารและขึ้นจอยักษ์ บอกเล่าวิธีการเลือกสรรวัตถุดิบมารังสรรค์เมนูอาหารในรูปแบบ French Cuisine with Thai Twist ผสมเทคนิคการทำอาหารฉบับฝรั่งเศสกับความเป็นไทยเข้าด้วยกัน กลายเป็นอาหารจานใหม่ที่มีกลิ่นอายของเอเชียนทวิสต์ โดยการเลือกใช้วัตถุดิบท้องถิ่น ผสานกับการปรุงแบบเวส-เทิร์นดั้งเดิม

 

 

6 คอร์สเมนูที่เชฟตัวจิ๋วภูมิใจนำเสนอไฮไลต์อย่าง หอยเชลล์ฮอกไกโดคาร์ปาชิโอ เสิร์ฟกับ ไข่ปลาคาเวียร์ หัวหล่ำปมดอง ซอสพอนซี คาเวียร์มะนาว และใบออกซาลิส เนื้อนุ่มหนึบ และรสเปรี้ยวอมหวานลงตัว

 

หอยเชลล์ฮอกไกโดคาร์ปาชิโอ

 

ซุปปลาต้มยำบุยยาเบส หรือต้มยำทะเลแบบฝรั่งเศส ดูแค่ชื่อไม่ได้ เพราะกลิ่นอายความเป็นไทยยังเข้มข้น ไม่ห่างหาย ส่วนผสมที่เป็นอาหารทะเลอันสดใหม่ช่วยเพิ่มบรรยากาศในจานให้น่ารับประทานมากยิ่งขึ้น

 

ซุปปลาต้มยำบุยยาเบส

 

กุ้งล็อบสเตอร์บอสตันราดซอสมอร์เนย์ หอมกรุ่น เนื้อแน่นกับซอสหนึบๆ คู่เครื่องเคียงอย่างวาซาบิซอสอ่อนๆ หอมนึ่ง และอื่นๆ ได้อย่างลงตัว 

 

กุ้งล็อบสเตอร์บอสตันราดซอสมอร์เนย์ 

 

เติมความสดชื่นด้วย ซอร์เบท์มะม่วงเสิร์ฟกับโฟมกะทิ ถั่วลิสง และซอสช็อกโกแลตผสมกับขิง และ แครมบรูว์เลเสิร์ฟพร้อมกับหญ้าฝรั่น กระวานเสิร์ฟพร้อมเชอร์เบทสตรอว์เบอร์รี ปิดท้ายให้อาหารมื้อนี้ออกมาสมบูรณ์แบบ

 

 

เริ่มออกเดินทางไปกับเชฟจิ๋วได้ตั้งแต่วันนี้ - 31 ธันวาคม 2563 

โดยจัด 2 รอบต่อหนึ่งวัน (รองรับได้สูงสุด 12 ท่านต่อหนึ่งรอบ)

วันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 18.30 น. – 20.00 น. และ เวลา 20.30 น. เป็นต้นไป

วันเสาร์ เวลา 18.00 น. – 19.30 น. และ เวลา 20.00 น. เป็นต้นไป

วันอาทิตย์ เวลา 12.30 น. – 14.00 น. เวลา 18.00 น. – 19.30 น. และ เวลา 20.00 น. เป็นต้นไป

 

เส้นทางการเดินทางครั้งนี้ ประกอบด้วย

เส้นทาง A              ราคา 3,200++ บาท เมนูธรรมดาทั่วไป (รวมกุ้งล็อบสเตอร์ครึ่งตัว)

เส้นทาง B              ราคา 3,800++ บาท รวมกุ้งล็อบสเตอร์ทั้งตัว

เส้นทาง C              ราคา 4,500++ บาท รวมกุ้งล็อบสเตอร์ทั้งตัว และ หอยนางรมครึ่งโหล

เส้นทางสำหรับเด็ก  ราคา 1,900++ บาท

 

โปรดจองและจ่ายเงินผ่านออนไลน์เท่านั้น ที่ www.lepetitchef.asia

จำเป็นต้องจ่าย 50% ล่วงหน้า รวมค่าบริการ 10 % และภาษี 7 %

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง

โทร. 02 649 8369 หรืออีเมล bkklcdining@marriott.com