Hot Rod : WHERE THAI TAPAS MEETS TATTOO

ยามเย็นของวันศุกร์สิ้นเดือนแห่งชาติ ถ้าคุณรู้สึกเข็ดขยาดกับรถติดบนถนนเส้นสุขุมวิทช่วงซอยเอกมัยล่ะก็
เราขอให้เลี้ยวรถเข้าจอด ณ โครงการ Park Lane (พาร์คเลน) ต้นซอยเอกมัย แล้วใช้เวลาอันแสนน่าเบื่อนี้
ดื่มด่ำไปกับรสชาติอาหารไทยลูกผสมสไตล์ทาปาสเคล้าค็อกเทลรสเยี่ยมที่ Hot Rod

 

Hot Rod (ฮ็อต รอด) คือร้านอาหารที่นำแนวคิดดั้งเดิมของวัฒนธรรมไทยมานำเสนอในรูปแบบที่แปลกออกไป
ที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน ทั้งด้านความสวยงามและความทันสมัย ฉีกทุกกฎของรูปแบบอาหารไทย โดยนำเสนอ
ลักษณะอาหารไทยแบบพอดีคำ ภายใต้แนวคิด “Thai Tapas Bar”

 

Hot Rod ได้รับแรงบันดาลใจมาจากลายสักไทยพร้อมกับบรรยากาศโดยรอบที่เขียวชอุ่ม ไปด้วยพันธุ์ไม้
ธรรมชาติ รวมถึงการออกแบบลักษณะแบบเปิด (open window) เพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสถึงบรรยากาศที่แท้จริง
ของกระบวนการสร้างสรรค์เมนูและเครื่องดื่มต่างๆ อย่างสดใหม่ จากตำแหน่งที่นั่งโดยรอบบาร์ (15 captain’s chairs)
รวมทั้งลูกค้าสามารถสัมผัสบรรยากาศสบายๆ ด้านนอกของร้านที่รองรับได้ถึง 40 ที่นั่ง อันเป็นผลงานล่าสุดของ
นักออกแบบชื่อดังที่ฝากผลงานไว้กับร้านที่มีชื่อเสียงมากมาย ในกรุงเทพฯ อย่าง Ashley Sutton

(แอชลี่ย์ ซัททัน) นักออกแบบชาวออสซี่ผู้ฝากฝีไม้ลายมือการออกแบบตกแ่ต่ง Hot Rod อีกหนึ่งการจดจำ

ไปพร้อมๆกับร้านชื่อดังมากมาย อย่าง Iron Fairies, Maggie Choo’s, Bangkok Betty,

A.R. Sutton Engineers Siam และ Mr. Jones’ Orphanage

 

แนวคิดของ Tapas (อาหารแบบพอดีคำ) ได้ถูกค้นพบที่ประเทศสเปน ซึ่งเป็นสถานที่ชื่นชอบในการสนทนา เพื่อนำไปสู่
การสร้างสรรค์อาหาร ด้วยความลุ่มหลง หลังจากเวลาผ่านไป ได้มีการฝึกฝนและพัฒนา รูปแบบของการนำเสนออาหาร
ในลักษณะที่เจ้าภาพได้สั่งอาหาร (พอดีคำ) เพื่อเลี้ยงให้กับเพื่อนฝูง เมนูของ Hot Rod ได้รับการออกแบบโดย...
เชฟ ปีเตอร์ พิทักษ์วงศ์ ที่เคยฝากผลงานไว้กับร้านอาหารชื่อดังอย่าง Smith และ Hyde & Seek โดยได้นำเสนอ
อาหารไทยในรูปแบบใหม่ที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อน อาทิ ยำข้าวปุ้น ต้มยำแห้งซี่โครงหมู ไก่ทอดน้ำพริกส้ม แกงปูกะทิ
ข้าวขย้ำปู ขนมวง ปาท่องโก๋ยัดไส้กล้วย

 

ผสานแนวคิดของ Bar ที่สร้างสรรค์โดยเฉพาะสำหรับ Hot Rod และได้รับการออกแบบเครื่องดื่มโดย ชานนท์

บุรานนท์ บาร์เทนเนอร์ชื่อดังที่ฝากผลงานไว้กับร้านชื่อดังอย่าง Flow และ Hyde & Seek รวมถึง เครื่องดื่มที่

เป็นเอกลักษณ์ที่มีความแปลกใหม่ โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจาก ความเป็นไทย อย่างผักและผลไม้นานาชนิด

ซึ่งเป็นการผสมผสานอย่างลงตัวกับ แนวคิดอาหารไทย อาทิ You Don’t Know Jack ที่มีส่วนผสมของ ดาร์ครัม

ขนุน สับปะรด เบียร์สิงห์ และเหล้ากลิ่นมะพร้าว Two Smiles เตกิล่า เหล้ากลิ่นส้ม เสาวรส ใบมะกรูด และพริก

รวมถึง Drunken Cha Yen นอกจากนั้นผู้ที่ชื่นชอบการดื่มไวน์ ที่ยังคัดสรรประเภทไวน์ชั้นดีจากไร่องุ่น

ซึ่งโดยส่วนมากจะเป็นการดูแลแบบปลอดสารพิษ (organic or Bio-dynamic) รวมถึงเบียร์คุณภาพเยี่ยม

 

พิเศษสำหรับผู้อ่าน Esquire ทางร้านมีส่วนลดพิเศษอาหารและเครื่องดื่ม 20 เปอร์เซ็นต์


(
ไม่รวมโปรโมชั่นพิเศษอื่นๆเพียงแสดงหน้านี้ผ่านสมาร์ทดีไวซ์ของคุณ ตั้งแต่วันนี้ – 30 กันยายน 2558 

 

Hot Rod ชั้น G โครงการ Park Lane .สุขุมวิท ซอย 63 (เอกมัย) กรุงเทพฯ

 

FB: hotrodbangkok

IG:  @HOTRODBANGKOK

E: hotrodbangkok@gmail.com

โทร: 02 714 2575

(www.hotrodtapas.com)

 

Edited by Atthakorn Engchuan

Photography Courtesy of Hot Rod




Hot Rod : WHERE THAI TAPAS MEETS TATTOO

ยามเย็นของวันศุกร์สิ้นเดือนแห่งชาติ ถ้าคุณรู้สึกเข็ดขยาดกับรถติดบนถนนเส้นสุขุมวิทช่วงซอยเอกมัยล่ะก็
เราขอให้เลี้ยวรถเข้าจอด ณ โครงการ Park Lane (พาร์คเลน) ต้นซอยเอกมัย แล้วใช้เวลาอันแสนน่าเบื่อนี้
ดื่มด่ำไปกับรสชาติอาหารไทยลูกผสมสไตล์ทาปาสเคล้าค็อกเทลรสเยี่ยมที่ Hot Rod

 

Hot Rod (ฮ็อต รอด) คือร้านอาหารที่นำแนวคิดดั้งเดิมของวัฒนธรรมไทยมานำเสนอในรูปแบบที่แปลกออกไป
ที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน ทั้งด้านความสวยงามและความทันสมัย ฉีกทุกกฎของรูปแบบอาหารไทย โดยนำเสนอ
ลักษณะอาหารไทยแบบพอดีคำ ภายใต้แนวคิด “Thai Tapas Bar”

 

Hot Rod ได้รับแรงบันดาลใจมาจากลายสักไทยพร้อมกับบรรยากาศโดยรอบที่เขียวชอุ่ม ไปด้วยพันธุ์ไม้
ธรรมชาติ รวมถึงการออกแบบลักษณะแบบเปิด (open window) เพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสถึงบรรยากาศที่แท้จริง
ของกระบวนการสร้างสรรค์เมนูและเครื่องดื่มต่างๆ อย่างสดใหม่ จากตำแหน่งที่นั่งโดยรอบบาร์ (15 captain’s chairs)
รวมทั้งลูกค้าสามารถสัมผัสบรรยากาศสบายๆ ด้านนอกของร้านที่รองรับได้ถึง 40 ที่นั่ง อันเป็นผลงานล่าสุดของ
นักออกแบบชื่อดังที่ฝากผลงานไว้กับร้านที่มีชื่อเสียงมากมาย ในกรุงเทพฯ อย่าง Ashley Sutton

(แอชลี่ย์ ซัททัน) นักออกแบบชาวออสซี่ผู้ฝากฝีไม้ลายมือการออกแบบตกแ่ต่ง Hot Rod อีกหนึ่งการจดจำ

ไปพร้อมๆกับร้านชื่อดังมากมาย อย่าง Iron Fairies, Maggie Choo’s, Bangkok Betty,

A.R. Sutton Engineers Siam และ Mr. Jones’ Orphanage

 

แนวคิดของ Tapas (อาหารแบบพอดีคำ) ได้ถูกค้นพบที่ประเทศสเปน ซึ่งเป็นสถานที่ชื่นชอบในการสนทนา เพื่อนำไปสู่
การสร้างสรรค์อาหาร ด้วยความลุ่มหลง หลังจากเวลาผ่านไป ได้มีการฝึกฝนและพัฒนา รูปแบบของการนำเสนออาหาร
ในลักษณะที่เจ้าภาพได้สั่งอาหาร (พอดีคำ) เพื่อเลี้ยงให้กับเพื่อนฝูง เมนูของ Hot Rod ได้รับการออกแบบโดย...
เชฟ ปีเตอร์ พิทักษ์วงศ์ ที่เคยฝากผลงานไว้กับร้านอาหารชื่อดังอย่าง Smith และ Hyde & Seek โดยได้นำเสนอ
อาหารไทยในรูปแบบใหม่ที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อน อาทิ ยำข้าวปุ้น ต้มยำแห้งซี่โครงหมู ไก่ทอดน้ำพริกส้ม แกงปูกะทิ
ข้าวขย้ำปู ขนมวง ปาท่องโก๋ยัดไส้กล้วย

 

ผสานแนวคิดของ Bar ที่สร้างสรรค์โดยเฉพาะสำหรับ Hot Rod และได้รับการออกแบบเครื่องดื่มโดย ชานนท์

บุรานนท์ บาร์เทนเนอร์ชื่อดังที่ฝากผลงานไว้กับร้านชื่อดังอย่าง Flow และ Hyde & Seek รวมถึง เครื่องดื่มที่

เป็นเอกลักษณ์ที่มีความแปลกใหม่ โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจาก ความเป็นไทย อย่างผักและผลไม้นานาชนิด

ซึ่งเป็นการผสมผสานอย่างลงตัวกับ แนวคิดอาหารไทย อาทิ You Don’t Know Jack ที่มีส่วนผสมของ ดาร์ครัม

ขนุน สับปะรด เบียร์สิงห์ และเหล้ากลิ่นมะพร้าว Two Smiles เตกิล่า เหล้ากลิ่นส้ม เสาวรส ใบมะกรูด และพริก

รวมถึง Drunken Cha Yen นอกจากนั้นผู้ที่ชื่นชอบการดื่มไวน์ ที่ยังคัดสรรประเภทไวน์ชั้นดีจากไร่องุ่น

ซึ่งโดยส่วนมากจะเป็นการดูแลแบบปลอดสารพิษ (organic or Bio-dynamic) รวมถึงเบียร์คุณภาพเยี่ยม

 

พิเศษสำหรับผู้อ่าน Esquire ทางร้านมีส่วนลดพิเศษอาหารและเครื่องดื่ม 20 เปอร์เซ็นต์


(
ไม่รวมโปรโมชั่นพิเศษอื่นๆเพียงแสดงหน้านี้ผ่านสมาร์ทดีไวซ์ของคุณ ตั้งแต่วันนี้ – 30 กันยายน 2558 

 

Hot Rod ชั้น G โครงการ Park Lane .สุขุมวิท ซอย 63 (เอกมัย) กรุงเทพฯ

 

FB: hotrodbangkok

IG:  @HOTRODBANGKOK

E: hotrodbangkok@gmail.com

โทร: 02 714 2575

(www.hotrodtapas.com)

 

Edited by Atthakorn Engchuan

Photography Courtesy of Hot Rod