Babylon Steak House

Babylon Steakhouse ร้านสเต๊กที่มีต้นแบบมาจากร้านอาหารในซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย คอนเซปของร้านตั้งใจจะให้เป็นร้านแบบ Fine Dining ทุกอย่างต้องพิถีพิถัน ทั้งอาหารและการตกแต่งร้าน เพื่อให้บรรยากาศเป็นกันเองที่ทุกคนสามารถมานั่งแฮงค์เอ้ากันได้ โดยเชฟแจ๊ค ผู้ที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการอาหารที่ซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย เป็นเวลากว่า 7 ปี และ เชฟแก๊ปผู้ที่เก็บเกี่ยวประสบการณ์ในร้านอาหารจากประเทศเดียวกันมาหลายปี และมีความฝันอยากมีร้านอาหารเป็นของตัวเอง เมื่อทั้ง 2 คนมาร่วมมือกันทุกอย่างก็ลงตัว จึงเป็นที่มาของร้าน Babylon Steakhouse

 

 

เชฟแจ๊ค และ เชฟแก๊ป บอกเราว่าเคล็ดลับอยู่ที่วัตถุดิบและการปรุงอาหาร โดยทางร้านใช้วัตถุดิบหลักอย่างเนื้อวากิวสั่งตรงจากประเทศออสเตรเลีย เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจว่าได้ลิ้มรสอาหารที่มีคุณภาพในราคาที่เหมาะสม

 

เมนูแนะนำของร้านคือ

 

 

โทมาฮอค เป็นเนื้อสันนอกติดกระดูก 

ชื่อโทมาฮอค เพราะมันเป็นชื่อของขวานของคนอินเดียแดง และขนาดจานใหญ่มากเพื่อให้แชร์กันทาน

 

 

ซี่โครงเนื้อวากิว รมควัน 18 ชั่วโมง (18 Hours Smoked Wagyu Beef Ribs)

 

 

สเต็กเนื้อสันนอกโกเบ A-6 (Striploin KOBE Beef A-6)

 

 

เพนเน่ ครีม เห็ดทรัฟเฟิล (Penne Black Tuffle Cream Sauce)

 

 

สลัดแซลมอน เกรฟแลค (Salmon Gravlax Salad with Fresh Orange Dressing)

ใช้วิธีการดองกับบีทรูท ผิวเลม่อน เป็นการถนอมอาหารแบบสแกนดิเนเวียนที่ทำให้แซลม่อนออกเป็นเนื้อสีม่วง

 

Babylon Steakhouse

Facebook : Babylon Steakhouse

061-562-3665 

Line : @babylonsteakhouse

 

Text : Nuttanun

Photo : Kittipoj


YOU MIGHT LIKE !



Babylon Steak House

Babylon Steakhouse ร้านสเต๊กที่มีต้นแบบมาจากร้านอาหารในซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย คอนเซปของร้านตั้งใจจะให้เป็นร้านแบบ Fine Dining ทุกอย่างต้องพิถีพิถัน ทั้งอาหารและการตกแต่งร้าน เพื่อให้บรรยากาศเป็นกันเองที่ทุกคนสามารถมานั่งแฮงค์เอ้ากันได้ โดยเชฟแจ๊ค ผู้ที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการอาหารที่ซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย เป็นเวลากว่า 7 ปี และ เชฟแก๊ปผู้ที่เก็บเกี่ยวประสบการณ์ในร้านอาหารจากประเทศเดียวกันมาหลายปี และมีความฝันอยากมีร้านอาหารเป็นของตัวเอง เมื่อทั้ง 2 คนมาร่วมมือกันทุกอย่างก็ลงตัว จึงเป็นที่มาของร้าน Babylon Steakhouse

 

 

เชฟแจ๊ค และ เชฟแก๊ป บอกเราว่าเคล็ดลับอยู่ที่วัตถุดิบและการปรุงอาหาร โดยทางร้านใช้วัตถุดิบหลักอย่างเนื้อวากิวสั่งตรงจากประเทศออสเตรเลีย เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจว่าได้ลิ้มรสอาหารที่มีคุณภาพในราคาที่เหมาะสม

 

เมนูแนะนำของร้านคือ

 

 

โทมาฮอค เป็นเนื้อสันนอกติดกระดูก 

ชื่อโทมาฮอค เพราะมันเป็นชื่อของขวานของคนอินเดียแดง และขนาดจานใหญ่มากเพื่อให้แชร์กันทาน

 

 

ซี่โครงเนื้อวากิว รมควัน 18 ชั่วโมง (18 Hours Smoked Wagyu Beef Ribs)

 

 

สเต็กเนื้อสันนอกโกเบ A-6 (Striploin KOBE Beef A-6)

 

 

เพนเน่ ครีม เห็ดทรัฟเฟิล (Penne Black Tuffle Cream Sauce)

 

 

สลัดแซลมอน เกรฟแลค (Salmon Gravlax Salad with Fresh Orange Dressing)

ใช้วิธีการดองกับบีทรูท ผิวเลม่อน เป็นการถนอมอาหารแบบสแกนดิเนเวียนที่ทำให้แซลม่อนออกเป็นเนื้อสีม่วง

 

Babylon Steakhouse

Facebook : Babylon Steakhouse

061-562-3665 

Line : @babylonsteakhouse

 

Text : Nuttanun

Photo : Kittipoj


FOOD & DRINK


LAST UPDATE