4 คอร์สพิเศษจาก Lenzi เฉพาะที่ Wongnai Bangkok Restaurant Week 2019 เท่านั้น

นับเป็นการรังสรรค์เมนู Fine Dining ส่งท้ายปีที่พิเศษไม่น้อยกับการจัดเทศกาลอาหารอย่าง “Wongnai Bangkok Restaurant Week” ที่มีร้านอาหารอิตาเลียนชื่อดังอย่าง Lenzi Tuscan Kitchen โดยเชฟฟรานเชสโก เลนซิ (Francesco Lenzi) ได้นำเมนูพิเศษ 4 คอร์สในสไตล์ทัสคานีมาฉลองเป็นเซ็ทพิเศษนี้ในราคาเพียง 1,599 บาท ตลอดเดือนตุลาคม-พฤศจิกายน 2562 โดยเมนูเซ็ทนี้เริ่มตั้งแต่ Amuse-Bouche, Appetizer, Pasta, Main Course และของหวานรสเลิศ

 

 

 

Amuse-Bouche 

 

เชฟเสิร์ฟอามูสบูช 3 คำให้เริ่มกินจากปลาแซลมอนหมักไว้ 48 ชั่วโมง กับน้ำบีทรูทและน้ำส้ม ต่อด้วยแซนวิชไส้ตับบดที่เชฟใช้แป้งข้าวโพดมาทอดกรอบเป็นเปลือกสอดไส้ด้วยมูสตับบด สำหรับคำที่ 3 เพิ่มความจัดจ้านของรสชาติด้วยปลาแอนโชวีเสิร์ฟบนขนมปังทานกรับกรีนซอส

 

Appetizer 

 

จากนั้นคอร์สแรก เชฟเสิร์ฟหอยนางรมชุบเกล็ดขนมปังทอด ทานกับชีสบูราต้า มะเขือเทศ และ Balsamic Pearls หรือซอสบัลซามิกที่เชฟนำไปทำให้เป็นเพิร์ล แนะนำว่าทานทุกอย่างพร้อมกันกับเกลือเล็กน้อยจะพอดีมาก 

 

Pasta

 

คอร์ต่อมาเป็นราวิโอลีที่สอดไส้มาด้วยไส้กรอกโคเตชิโน่ซึ่งทำจากหมูจากฟาร์มของ Lenzi เอง ทานกับพูเรถั่วเลนทิล 

 

Main Course

 

 

จานหลักเชฟมีให้เลือกสองทาง หากรักปลา เชฟเสิร์ฟปลาโดเวอร์นึ่งกับซอสทูนาและซอสมาโยแอนโชวี แต่หากคุณเป็นสายเนื้อ ห้ามพลาดเสต็กเนื้อกับสลัดร็อกเกตที่เชฟเลือกใช้เนื้Australian Angus Beef Tenderloin ขุนด้วยธัญพืช เสิร์ฟกับชีสพาร์มีซานที่บ่ม 36 เดื

 

Dessert

 

จากนั้นจึงปิดท้ายเซ็ตนี้ด้วยของหวานอย่างลูกแพร์ตุ๋นซอสไวน์แดง ทานกับไอศกรีมช็อกโกแลตและซอส ซาบายอง  

 

 

โดยสามารถจองดีลผ่านทาง Wongnai.com ได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ตุลาคม 2019 และ Voucher ที่จองสามารถใช้ได้ตั้งแต่วันที่ 27 กันยายน - 17 พฤศจิกายน 2019 นี้เท่านั้น




4 คอร์สพิเศษจาก Lenzi เฉพาะที่ Wongnai Bangkok Restaurant Week 2019 เท่านั้น

นับเป็นการรังสรรค์เมนู Fine Dining ส่งท้ายปีที่พิเศษไม่น้อยกับการจัดเทศกาลอาหารอย่าง “Wongnai Bangkok Restaurant Week” ที่มีร้านอาหารอิตาเลียนชื่อดังอย่าง Lenzi Tuscan Kitchen โดยเชฟฟรานเชสโก เลนซิ (Francesco Lenzi) ได้นำเมนูพิเศษ 4 คอร์สในสไตล์ทัสคานีมาฉลองเป็นเซ็ทพิเศษนี้ในราคาเพียง 1,599 บาท ตลอดเดือนตุลาคม-พฤศจิกายน 2562 โดยเมนูเซ็ทนี้เริ่มตั้งแต่ Amuse-Bouche, Appetizer, Pasta, Main Course และของหวานรสเลิศ

 

 

 

Amuse-Bouche 

 

เชฟเสิร์ฟอามูสบูช 3 คำให้เริ่มกินจากปลาแซลมอนหมักไว้ 48 ชั่วโมง กับน้ำบีทรูทและน้ำส้ม ต่อด้วยแซนวิชไส้ตับบดที่เชฟใช้แป้งข้าวโพดมาทอดกรอบเป็นเปลือกสอดไส้ด้วยมูสตับบด สำหรับคำที่ 3 เพิ่มความจัดจ้านของรสชาติด้วยปลาแอนโชวีเสิร์ฟบนขนมปังทานกรับกรีนซอส

 

Appetizer 

 

จากนั้นคอร์สแรก เชฟเสิร์ฟหอยนางรมชุบเกล็ดขนมปังทอด ทานกับชีสบูราต้า มะเขือเทศ และ Balsamic Pearls หรือซอสบัลซามิกที่เชฟนำไปทำให้เป็นเพิร์ล แนะนำว่าทานทุกอย่างพร้อมกันกับเกลือเล็กน้อยจะพอดีมาก 

 

Pasta

 

คอร์ต่อมาเป็นราวิโอลีที่สอดไส้มาด้วยไส้กรอกโคเตชิโน่ซึ่งทำจากหมูจากฟาร์มของ Lenzi เอง ทานกับพูเรถั่วเลนทิล 

 

Main Course

 

 

จานหลักเชฟมีให้เลือกสองทาง หากรักปลา เชฟเสิร์ฟปลาโดเวอร์นึ่งกับซอสทูนาและซอสมาโยแอนโชวี แต่หากคุณเป็นสายเนื้อ ห้ามพลาดเสต็กเนื้อกับสลัดร็อกเกตที่เชฟเลือกใช้เนื้Australian Angus Beef Tenderloin ขุนด้วยธัญพืช เสิร์ฟกับชีสพาร์มีซานที่บ่ม 36 เดื

 

Dessert

 

จากนั้นจึงปิดท้ายเซ็ตนี้ด้วยของหวานอย่างลูกแพร์ตุ๋นซอสไวน์แดง ทานกับไอศกรีมช็อกโกแลตและซอส ซาบายอง  

 

 

โดยสามารถจองดีลผ่านทาง Wongnai.com ได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ตุลาคม 2019 และ Voucher ที่จองสามารถใช้ได้ตั้งแต่วันที่ 27 กันยายน - 17 พฤศจิกายน 2019 นี้เท่านั้น