โรงแรมเพนนินซูลา กรุงเทพฯ นำเสนอโปรโมชันพิเศษ “คุณแม่รับประทานฟรี”

วันแม่แห่งชาติ (วันที่ 12 สิงหาคม ของทุกปี) ในประเทศไทยนั้น ดอกมะลิเป็นดอกไม้สัญลักษณ์แทนความรักอันบริสุทธิ์ของแม่และถูกใช้เป็นสัญลักษณ์ประจำวันแม่แห่งชาติ  

ในโอกาสนี้เชฟนิโคลาส์  เพลลัว หัวหน้าพ่อครัวเบเกอรี่ ของโรงแรมเพนนินซูลา กรุงเทพฯ  ซึ่งเป็นทั้งคุณพ่อ สามี และลูกชาย มีความซาบซึ้งในความรักของแม่ที่มีต่อลูกๆ อีกทั้งยังตระหนักถึงความทุ่มเทของคุณแม่ทั้งหลาย จึงรังสรรค์ขนมหวานเมนูพิเศษ “รัก” ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากรักที่บริสุทธิ์และดอกมะลิ เพื่อแสดงความขอบคุณและตอบแทนความรักของคุณแม่ทุกท่าน พร้อมนำเสนอรสชาติความอร่อยให้เป็นเมนูพิเศษสร้างความประทับใจให้แก่คุณแม่และทุกคนในครอบครัว 

 

ขนมหวานเมนูพิเศษ “รัก” นี้ มีเนื้อสัมผัสที่เบาและเนียนนุ่ม โดยทั่วไปดอกมะลิจะพบได้ในชา แต่จะหาได้ยากในขนม โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ขนมตำรับตะวันตก
เชฟนิโคลาส์ นำชาดอกมะลิแช่ในนม เพื่อให้ได้นมกลิ่นมะลิ และนำน้ำนมกลิ่นมะลินี้มาทำเป็นมูส ซึ่งมูสที่มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ของมะลิ เข้ากันได้ดีกับรสชาติหวานอมเปรี้ยวของมะม่วง ซึ่งนำเสนอในรูปแบบของไอศครีมซอร์เบท์มะม่วง ในการสร้างสรรค์เมนูขนมหวานนี้ เชฟเลือกที่จะใช้ครีมให้น้อย และใช้น้ำตาลน้อย เพื่อทำให้ขนมหวานเมนูนี้เป็นขนมหวานเพื่อสุขภาพ จึงทำให้ “รัก” ขนมหวานเมนูนี้ เหมาะสำหรับคุณแม่คนดีที่หนึ่ง และยังเหมาะสำหรับทุกท่าน

ขนมหวานเมนู “รัก” นี้ ให้บริการที่ เดอะล็อบบี้ ตลอดเดือนสิงหาคม 2560 ราคาที่ละ 360++ บาท
มีให้บริการที่เดอะล็อบบี้ ตั้งแต่วันนี้ – 31 สิงหาคม 2560

และเพื่อฉลองเทศกาลวันแม่ปีนี้ ในวันอาทิตย์ที่ 13 สิงหาคม 2560 เมื่อคุณแม่มารับประทานอาหารมื้อสายวันอาทิตย์ (ซันเดย์บรันช์ สไตล์เพนนินซูลา) พร้อมครอบครัวตั้งแต่ 4 ท่านขึ้นไป ณ เดอะ ล็อบบี้ คุณแม่รับสิทธิรับประทานฟรี ราคาท่านละ 2,200++ บาท (ไม่รวมแชมเปญ)

 
ติดต่อสำรองที่นั่ง และ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โรงแรมเพนนินซูลา กรุงเทพฯ โทร 0 2020 2888 หรือ อีเมล diningpbk@peninsula.com เยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.peninsula.com/bangkok




โรงแรมเพนนินซูลา กรุงเทพฯ นำเสนอโปรโมชันพิเศษ “คุณแม่รับประทานฟรี”

วันแม่แห่งชาติ (วันที่ 12 สิงหาคม ของทุกปี) ในประเทศไทยนั้น ดอกมะลิเป็นดอกไม้สัญลักษณ์แทนความรักอันบริสุทธิ์ของแม่และถูกใช้เป็นสัญลักษณ์ประจำวันแม่แห่งชาติ  

ในโอกาสนี้เชฟนิโคลาส์  เพลลัว หัวหน้าพ่อครัวเบเกอรี่ ของโรงแรมเพนนินซูลา กรุงเทพฯ  ซึ่งเป็นทั้งคุณพ่อ สามี และลูกชาย มีความซาบซึ้งในความรักของแม่ที่มีต่อลูกๆ อีกทั้งยังตระหนักถึงความทุ่มเทของคุณแม่ทั้งหลาย จึงรังสรรค์ขนมหวานเมนูพิเศษ “รัก” ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากรักที่บริสุทธิ์และดอกมะลิ เพื่อแสดงความขอบคุณและตอบแทนความรักของคุณแม่ทุกท่าน พร้อมนำเสนอรสชาติความอร่อยให้เป็นเมนูพิเศษสร้างความประทับใจให้แก่คุณแม่และทุกคนในครอบครัว 

 

ขนมหวานเมนูพิเศษ “รัก” นี้ มีเนื้อสัมผัสที่เบาและเนียนนุ่ม โดยทั่วไปดอกมะลิจะพบได้ในชา แต่จะหาได้ยากในขนม โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ขนมตำรับตะวันตก
เชฟนิโคลาส์ นำชาดอกมะลิแช่ในนม เพื่อให้ได้นมกลิ่นมะลิ และนำน้ำนมกลิ่นมะลินี้มาทำเป็นมูส ซึ่งมูสที่มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ของมะลิ เข้ากันได้ดีกับรสชาติหวานอมเปรี้ยวของมะม่วง ซึ่งนำเสนอในรูปแบบของไอศครีมซอร์เบท์มะม่วง ในการสร้างสรรค์เมนูขนมหวานนี้ เชฟเลือกที่จะใช้ครีมให้น้อย และใช้น้ำตาลน้อย เพื่อทำให้ขนมหวานเมนูนี้เป็นขนมหวานเพื่อสุขภาพ จึงทำให้ “รัก” ขนมหวานเมนูนี้ เหมาะสำหรับคุณแม่คนดีที่หนึ่ง และยังเหมาะสำหรับทุกท่าน

ขนมหวานเมนู “รัก” นี้ ให้บริการที่ เดอะล็อบบี้ ตลอดเดือนสิงหาคม 2560 ราคาที่ละ 360++ บาท
มีให้บริการที่เดอะล็อบบี้ ตั้งแต่วันนี้ – 31 สิงหาคม 2560

และเพื่อฉลองเทศกาลวันแม่ปีนี้ ในวันอาทิตย์ที่ 13 สิงหาคม 2560 เมื่อคุณแม่มารับประทานอาหารมื้อสายวันอาทิตย์ (ซันเดย์บรันช์ สไตล์เพนนินซูลา) พร้อมครอบครัวตั้งแต่ 4 ท่านขึ้นไป ณ เดอะ ล็อบบี้ คุณแม่รับสิทธิรับประทานฟรี ราคาท่านละ 2,200++ บาท (ไม่รวมแชมเปญ)

 
ติดต่อสำรองที่นั่ง และ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โรงแรมเพนนินซูลา กรุงเทพฯ โทร 0 2020 2888 หรือ อีเมล diningpbk@peninsula.com เยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.peninsula.com/bangkok