ห้องอาหารไทยสวนบัว กว่า 30 ปีแห่งเอกลักษณ์รสชาติอาหารไทย

หลังจากเปิดมานานกว่า 30 ปี ห้องอาหารไทยสวนบัว ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์เซ็นทรัลพลาซา ได้ปิดปรับปรุงเพื่อปรับรูปโฉมใหม่ และวันนี้พร้อมแล้วที่จะให้ทุกท่านสัมผัสรสชาติและบรรยากาศความเป็นไทยอีกครั้ง

 

ด้วยรูปโฉมใหม่ทั้งหมด ห้องอาหารสวนบัว ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติของสวนสวยในโรงแรมฯ ได้รับการออกแบบให้มีความโปร่ง โล่งสบาย ด้วยการใช้กระจกใสบานใหญ่ล้อมรอบแทนกำแพงสูง สามารถมองเห็นทิวทัศน์ธรรมชาติที่งดงามของสวนสวย ริมสระว่ายน้ำที่รายล้อมอยู่โดยรอบ ท่ามกลางบรรยากาศสบายๆ อบอุ่น เป็นกันเอง

 

ห้องอาหารไทยสวนบัวโฉมใหม่ เปิดให้บริการอาหารไทยในสไตล์โมเดิร์น รังสรรค์ทุกเมนูจานอร่อยโดยเชฟสันติภาพ เพชรว่าว อาหารไทยแต่ละเมนูล้วนผ่านการสร้างสรรค์ด้วยการปรุงอาหารรสชาติไทยแท้ดั้งเดิม ผสมผสานอย่างลงตัวกับการนำเสนอในรูปแบบที่ทันสมัย ตกแต่งลงบนจานอย่างพิถีพิถันโดยเน้นใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติ ด้วยดีไซน์การตกแต่งที่เน้นความสวยงามเรียบง่ายสอดคล้องกับลักษณะเด่นของ “ดอกบัว” ซึ่งถูกใช้เป็นสัญลักษณ์และคอนเซ็ปต์หลักในการตกแต่งห้องอาหาร “สวนบัว”

 

ความโดดเด่นของเมนูอาหาร ณ ห้องอาหารไทยสวนบัว เชฟสันติภาพ ได้คิดค้นกลเม็ดวิธีในการนำเสนอเมนูอาหารไทย 4 ภาคในรูปแบบที่ทันสมัย แปลกใหม่ ด้วยการผสมผสานวัตถุดิบและเครื่องเทศคุณภาพดีของไทย ให้เข้ากันอย่างลงตัว กับวัตถุดิบชั้นเลิศที่นำเข้าจากต่างประเทศ รังสรรค์ปรุงเมนูให้มีความอร่อยครบรสชาติ ถึงเครื่องตามแบบฉบับไทยแท้ อาทิ น้ำพริกลงเรือ, ต้มจิ๋วเนื้อวากิวแบบโบราณ, ยำถั่วพูฟัวกราส์, กุ้งโสร่งกับซอสมะม่วง, สะเต๊ะกุ้งลายเสือ รวมถึงของหวานที่พลาดไม่ได้อย่างบัวลอยไข่หวาน

 

ในส่วนของเบเกอรี่ เชฟเซบาสเตียน ฌีร์ หัวหน้าเชฟและทีมงานได้สร้างสรรค์หลากหลายเมนูขนมหวานเลิศรส อาทิ เค้ก และขนมปังอบนานาชนิด ที่สร้างสรรค์ความอร่อยเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของสวนบัวเบเกอรี่ เติมเต็มความสุขให้อาหารมื้อพิเศษของคุณ

 

ห้องอาหารสวนบังเปิดให้บริการทุกวัน

มื้อกลางวัน 11.30 – 14.30 น.

มื้อค่ำ        18.00 – 22.30 น.

มุมเบเกอรี่  09.00 – 22.30 น.

 

สำรองที่นั่ง โทร. 02-541-1234 ต่อ 4151

 

Text & Photos: Courtesy of Suan Bua

Edit: Paron S.




ห้องอาหารไทยสวนบัว กว่า 30 ปีแห่งเอกลักษณ์รสชาติอาหารไทย

หลังจากเปิดมานานกว่า 30 ปี ห้องอาหารไทยสวนบัว ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์เซ็นทรัลพลาซา ได้ปิดปรับปรุงเพื่อปรับรูปโฉมใหม่ และวันนี้พร้อมแล้วที่จะให้ทุกท่านสัมผัสรสชาติและบรรยากาศความเป็นไทยอีกครั้ง

 

ด้วยรูปโฉมใหม่ทั้งหมด ห้องอาหารสวนบัว ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติของสวนสวยในโรงแรมฯ ได้รับการออกแบบให้มีความโปร่ง โล่งสบาย ด้วยการใช้กระจกใสบานใหญ่ล้อมรอบแทนกำแพงสูง สามารถมองเห็นทิวทัศน์ธรรมชาติที่งดงามของสวนสวย ริมสระว่ายน้ำที่รายล้อมอยู่โดยรอบ ท่ามกลางบรรยากาศสบายๆ อบอุ่น เป็นกันเอง

 

ห้องอาหารไทยสวนบัวโฉมใหม่ เปิดให้บริการอาหารไทยในสไตล์โมเดิร์น รังสรรค์ทุกเมนูจานอร่อยโดยเชฟสันติภาพ เพชรว่าว อาหารไทยแต่ละเมนูล้วนผ่านการสร้างสรรค์ด้วยการปรุงอาหารรสชาติไทยแท้ดั้งเดิม ผสมผสานอย่างลงตัวกับการนำเสนอในรูปแบบที่ทันสมัย ตกแต่งลงบนจานอย่างพิถีพิถันโดยเน้นใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติ ด้วยดีไซน์การตกแต่งที่เน้นความสวยงามเรียบง่ายสอดคล้องกับลักษณะเด่นของ “ดอกบัว” ซึ่งถูกใช้เป็นสัญลักษณ์และคอนเซ็ปต์หลักในการตกแต่งห้องอาหาร “สวนบัว”

 

ความโดดเด่นของเมนูอาหาร ณ ห้องอาหารไทยสวนบัว เชฟสันติภาพ ได้คิดค้นกลเม็ดวิธีในการนำเสนอเมนูอาหารไทย 4 ภาคในรูปแบบที่ทันสมัย แปลกใหม่ ด้วยการผสมผสานวัตถุดิบและเครื่องเทศคุณภาพดีของไทย ให้เข้ากันอย่างลงตัว กับวัตถุดิบชั้นเลิศที่นำเข้าจากต่างประเทศ รังสรรค์ปรุงเมนูให้มีความอร่อยครบรสชาติ ถึงเครื่องตามแบบฉบับไทยแท้ อาทิ น้ำพริกลงเรือ, ต้มจิ๋วเนื้อวากิวแบบโบราณ, ยำถั่วพูฟัวกราส์, กุ้งโสร่งกับซอสมะม่วง, สะเต๊ะกุ้งลายเสือ รวมถึงของหวานที่พลาดไม่ได้อย่างบัวลอยไข่หวาน

 

ในส่วนของเบเกอรี่ เชฟเซบาสเตียน ฌีร์ หัวหน้าเชฟและทีมงานได้สร้างสรรค์หลากหลายเมนูขนมหวานเลิศรส อาทิ เค้ก และขนมปังอบนานาชนิด ที่สร้างสรรค์ความอร่อยเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของสวนบัวเบเกอรี่ เติมเต็มความสุขให้อาหารมื้อพิเศษของคุณ

 

ห้องอาหารสวนบังเปิดให้บริการทุกวัน

มื้อกลางวัน 11.30 – 14.30 น.

มื้อค่ำ        18.00 – 22.30 น.

มุมเบเกอรี่  09.00 – 22.30 น.

 

สำรองที่นั่ง โทร. 02-541-1234 ต่อ 4151

 

Text & Photos: Courtesy of Suan Bua

Edit: Paron S.